[Update Đột Kích 1246] Ra mắt game thủ vũ khí Thuận Thiên Kiếm

Thân chào các xạ thủ game Đột Kích!!!

Một loại vũ khí cận chiến mới nhất sẽ xuất hiện trong BCN Đột Kích 1246 tháng 2 này, hiện tại có rất nhiều xạ thủ đang băn khoăn và tò mò không biết đó là vũ khí cận chiến gì, một số người thì nói rằng đó là một loại vũ khí báu vật truyền thuyết có từ lâu đời???!!!

[Update Đột Kích 1246] Ra mắt game thủ vũ khí Thuận Thiên Kiếm + Hình 1

Thay mặt BQT, hôm nay mình sẽ thông báo cho các quý xạ thủ một tin rất vui, đó là sự ra mắt của một vũ khí cận chiến truyền thuyết sẽ làm rúng động cả cộng đồng game Đột Kích, đó là Thuận Thiên Kiếm. Vũ khí này sẽ được cập nhật mới BCN 1246 sắp tới. Các bạn hãy nhanh tay để sở hữu ngay nhé.

Đột Kích 1246 – Vũ khí cận chiến Thuận Thiên Kiếm

Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng quan toàn bộ thông tin chính và sự có mặt của vũ khí Thuận Thiên Kiếm, các game thủ có thể tham khảo.

CF Đột Kích: Ra mắt cận chiến Thuận Thiên Kiếm

[Update Đột Kích 1246] Ra mắt game thủ vũ khí Thuận Thiên Kiếm + Hình 2

Là một loại cận chiến thu hút người chơi Đột Kích với những đường nét chạm trổ tinh tế, Thuận Thiên Kiếm là món vũ khí cận chiến mà bất cứ game thủ nào cũng muốn sở hữu nó.

Trong CF Đột Kích 1246, nếu các xạ thủ chơi game tại chế độ AI, khi bạn sử dụng tuyệt chiêu sẽ được hồi 1 phần HP nhất định, ngoài ra còn vô số những điểm thú vị ở món đồ hấp dẫn này mà chúng tôi nghĩ nên để các bạn sở hữu và tự trải nghiệm, chứ không nên tiết lộ sớm.

Vũ khí Thuận Thiên Kiếm sẽ được bán tại cửa hàng tích lũy MP chính vì vậy các xạ thủ sẽ không tốn 1 đồng chi phí nào cho cận chiến này.

[Update Đột Kích 1246] Ra mắt game thủ vũ khí Thuận Thiên Kiếm + Hình 3

Hiện tại, để chuẩn bị cho bản cập nhật hệ thống này các xạ thủ nên nhanh chóng dùng hết số điểm FP có trong tài khoản của mình để mua những trang bị trong Cửa Hàng Điểm.

Dẫu biết rằng các vũ khí, nhân vật hay trang bị này không còn thống trị trên chiến trường nhưng các bạn hãy cứ “tiêu hết” số FP hiện có đi, vì một ngày không xa, chúng có thể sẽ chẳng còn xuất hiện trong bất cứ tài khoản nào nữa.

Có thể nói, Hệ thống điểm MP ra đời chính là một “món hời” lớn cho những người chơi CF Đột Kích có nguồn tài chính khiêm tốn. Cho dù phải tích cực chinh chiến trong game, nhưng chắc chắn những công sức bạn bỏ ra là không hề lãng phí.

[Update Đột Kích 1246] Ra mắt game thủ vũ khí Thuận Thiên Kiếm + Hình 4

Trên đây là toàn bộ thông tin quan trọng về vũ khí cận chiến Thuận Thiên Kiếm mà mình muốn chia sẻ tới các game thủ để mọi người cùng nhau tham khảo. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *