Tải trình duyệt UC Browser cho hệ điều hành Android

Hình 1 - Tải trình duyệt UC Browser cho hệ điều hành Android

Nhắc đến cái tên “UC Browser” chắc hẳn nhiều bạn thấy rất lạ lẫm. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại chạy HĐH Android thì UC Browser là một trong những trình duyệt web tốt nhất dành cho bạn.

Hình 1 - Tải trình duyệt UC Browser cho hệ điều hành Android

Với những tính năng nổi bật của mình, UC Browser đang khẳng định vị trí của mình khi luôn nằm trong top ứng dụng của Google Play và top trình duyệt web cho di động.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về trình duyệt web này, mình xin viết bài giới thiệu tổng quát về UC Browser. Mời các bạn chú ý theo dõi.

Giới thiệu tổng quát về trình duyệt UC Browser.

UC Browser được cung cấp bởi tập đoàn Alibaba.

Sản phẩm chủ lực của UCWeb là trình duyệt di động UC Browser, hiện đã có sẵn trên 3.000 loại di động khác nhau từ hơn 200 nhà sản xuất và tương thích với mọi hệ điều hành thông dụng, phổ biến tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với hơn 11 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Anh, Nga, Indonesia và Việt Nam.

Hình 2 - Tải trình duyệt UC Browser cho hệ điều hành Android

Các tính năng nổi bật của UC Browser

1. Tốc độ tải cực nhanh.

UC Browser là trình duyệt dẫn đầu về tốc độ tải cho tất cả các hệ điều hành phổ biến. Nếu đang sử dụng trình duyệt khác, 1 lần trải nghiệm với UC Browser sẽ mang lại cho bạn cảm giác mới lạ và thỏa mãn với tốc độ tải nhanh chóng và mượt mà vuột trội của mình ngay cả trên mạng 2G.

Xử lý HTML5, CSS, Javascript cực tốt.

Theo đánh giá của trang html5.com, trình duyệt UC Browser đứng thứ 2 về khả năng xử lý html5, css và javascript. Tuy nhiên khi xem các video bằng html5 thì UC Browser luôn là lựa chọn tốt nhất.

Tải file đa luồng.

Với trình duyệt UC Browser, khả năng download được cải thiện đáng kể với khả năng tải nhiều luồng, nhiều file cùng lúc.

Bạn có thể tùy chỉnh chức năng này trong phần “Setting”, chọn đên “Advanced của UC Browser.”

Hình 3 - Tải trình duyệt UC Browser cho hệ điều hành Android

Hệ thống nền tảng Tiện ích đa dạng.

Hiện nay, UC Browser đang cung cấp một hệ thống nền tảng tiện ích mở rộng (Add-on) vô cùng đa dạng và phong phú như trình Up ảnh lên Facebook, giúp các bạn chia sẻ ảnh lên mạng xã hội dễ dàng, nhanh chóng.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và font chữ

Trình duyệt UC Browser hỗ trợ đã ngôn ngữ với 11 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Anh, Nga, Indonesia và Việt Nam. Khi lướt trang web có ngôn ngữ mà điện thoại của bạn không hỗ trợ, UC Browser sẽ hiển thị pop-up yêu cầu cho phép tải font để có thể hiển thị ngôn ngữ đó. Ngoài ra, UC Browser còn tương thích với nhiều loại font chữ khác nhau giúp bạn dễ dàng tuỳ biến phù hợp với sở thích của mình.

Giao diện đẹp, tương tác người dùng tốt

Trang chủ của UC Browser được thiết kế theo phong cách Navigation giúp người dùng nhanh chóng truy cập những website phổ biến và các nội dung phong phú khác.

Trong phiên bản mới, UC Browser đã tái thiết kế trang chủ, hướng tới mục tiêu đơn giản đến từng chi tiết, tuy nhiên vẫn giữ nguyên khả năng truy cập nhanh nhóng các trang tin tức, giải trí, thể thao… cũng như mua sắm trực tuyến và chơi game. Điều đặc biệt khác với phiên bản trước là người dùng có thể truy cập tất cả thông tin chỉ trong một khuôn màn hình mà không cần trượt xuống.

Vào Facebook nhanh chóng và chặn quảng cáo tốt

Với tiện ích mở rộng tăng tốc Facebook, Trình duyệt UC Browser hỗ trợ duyệt Facebook nhanh hơn 60%, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi truy cập Facebook. Bên cạnh đó người dùng hoàn toàn có thể duyệt web với tốc độ ổn định kể cả khi mạng yếu với chế độ “Duyệt tăng tốc” có sẵn trên trình duyệt.

Với phiên bản mới 10.0, trình duyệt UC đã nâng cao khả năng chặn quảng cáo trên nhiều trang web. Không chỉ lọc quảng cáo, chương trình còn giúp sắp xếp lại các yếu tố trên trang web, giúp giao diện nhìn gọn gàng hơn. Nhờ đó, người dùng có thể truy cập nhanh và tốn ít dung lượng

Tiết kiệm băng thông với chức năng Speed Mode

Nếu bạn đang dùng 3G hoặc GPRS, chức năng Speed Mode này sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể băng thông cũng như tiền cước của bạn.

Chế độ xem ban đêm độc đáo.

UC Browser cung cấp chức năng “Duyệt web ban đêm” độc đáo giúp bạn lướt web vào ban đêm thoải mái mà ít gây ảnh hưởng đến người xung quanh hay thị lực của bạn.

Đánh giá các ưu, nhược điểm của UC Browser.

Ưu điểm:

– Độ tùy biến cao.

– Có chế độ xem ban đêm độc đáo

– Hệ thống add-on phong phú, đa dạng nhưng không kém phần chất lượng.

– tải đa luồng, hỗ trợ tiếp tục khi quá trình download bị lỗi.

– Ổn định cao, điều khiển đa chạm.

– Nhiều tính năng đi kèm, hiệu suất sử dụng cao

– Hỗ trợ Flash; xử lý html5, css, javascript cực tốt.

– Hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm:

– Đăng ký và sử dụng Udisk phức tạp

– Dung lượng sử dụng đo thiếu chính xác

– Một số website tính năng giãn màn hình không hoạt động.

Trên đây là bài viết giới thiệu tổng quát nhất về trình duyệt web trên di động UC Browser. Với những tính năng nổi bật bên trên, chắc không có lý do gì để bạn không thử cài đặt và trải nghiệm ngay trình duyệt tuyệt vời này.

Chúc các bạn vui vẻ.

Lan anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *