Một số ứng dụng hỗ trợ biên tập video free cho Windows

Một số ứng dụng hỗ trợ biên tập video free cho Windows + Hình 1

Ngày nay, video clip là một yếu tố không thể thiếu được đối với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày, khi gặp bạn một tình huống hài hước hay cũng có thể là một hành động trái pháp luật khi bạn nhìn thấy người xấu ăn trộm, đánh cắp tài sản của người đi đường,…, và các bạn thường xuyên quay video trên chính chiếc điện thoại di động của mình để lấy chứng cứ và trình báo cho công an hay cũng có thể là chia sẻ video đó lên các trang mạng xã hội lớn như Twitter, Facebook, kênh Youtube,… để cảnh báo mọi người.

Một số ứng dụng hỗ trợ biên tập video free cho Windows + Hình 1

Để chỉnh sửa một đoạn video làm sao cho rõ nét, không bị giật, không bị mờ hình ảnh nhờ sự hỗ trợ của một ứng dụng biên tập video miễn phí là một điều mà ai ai cũng mong mình có thể làm được, bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn đọc một vài công cụ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video miễn phí trên máy tính chạy hệ điều hành Windows, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo và đọc bài viết của mình nha.

Giới thiệu năm phần mềm biên tập video free cho Windows

Mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn đọc tải cài đặt ứng dụng giúp đỡ chỉnh sửa, biên tập video miễn phí cho máy tính chạy Windows.

5 Công cụ hỗ trợ biên tập video clip miễn phí cho hệ điều hành Windows:

Ứng dụng chỉnh sửa video VSDC Free Video Editor:

VSDC Free Video Editor là một phần mềm chỉnh sửa video hoàn hảo, hội tụ đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp, tiện ích này là công cụ được sử dụng miễn phí dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Sử dụng ứng dụng hữu ích này, các bạn sẽ được hỗ trợ thêm nhiều tính năng khác như là cho phép bạn điều chỉnh âm thanh trong đoạn video, chỉnh sửa độ mờ trong hình ảnh, ngoài ra bạn còn có thể thêm hiệu ứng gam màu, hiệu ứng video, hình ảnh, v.v.

Một số ứng dụng hỗ trợ biên tập video free cho Windows + Hình 2

Quá trình cài đặt công cụ chỉnh sửa video VSDC Free Video Editor cho máy tính chạy hệ điều hành Windows không quá khó, các bạn có thể tải phần mềm này theo địa chỉ đường link chỉ dẫn sau đây: http://www.videosoftdev.com/free-video-editor

Ứng dụng YouTube Editor:

YouTube Editor là một công cụ tiện lợi cho phép người dùng cắt xén hay cũng có thể thêm âm thanh, hình ảnh vào các video ngay trong trình duyệt của mình, bên cạnh đó, phần mềm này còn cho phép người dùng cập nhật và xem thư viện của những đoạn âm nhạc, đoạn video được sáng tạo và được up load bởi những người khác nữa nha.

Một số ứng dụng hỗ trợ biên tập video free cho Windows + Hình 3

Người dùng có thể sao chép, cài đặt một số đoạn video vào chỗ đoạn video mà bạn đang biên tập, chỉnh sửa mà không cần phải tải trực tiếp về máy đâu nha.

Để có thể sử dụng thành thạo ứng dụng cắt xen, thêm hiệu ứng vào video,… các bạn có thể tham khảo mục hướng dẫn sử dụng YouTube Editor theo địa chỉ này: https://support.google.com/youtube/answer/183851?hl=en

Ứng dụng Avidemux cho Windows

Avidemux là công cụ chỉnh sửa video với chất lượng, và miễn phí, tiện ích này hỗ trợ đa nền tảng.

Sử dụng phần mềm Avidemux, mọi người có thể bổ sung hiệu ứng, cắt, lọc, và xử lý nhiều tác vụ khác liên quan tới video.

Một số ứng dụng hỗ trợ biên tập video free cho Windows + Hình 4

Các bạn có thể tham khảo vài tải cài đặt phần mềm này tại đây: http://fixounet.free.fr/avidemux/

Phần mềm Lightworks

Lightworks là một ứng dụng miễn phí, giúp người dùng chỉnh sửa phim, đoạn video một cách chuyên nghiệp, ngoài ra tiện ích này còn cho phép người dùng chỉnh sửa, cắt xén và thêm hiệu ứng cho các đoạn video.

Phần mềm Lightworks bao gồm các tính năng và công cụ chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng biên tập một loạt các hiệu ứng, cắt các tập tin đa phương tiện rất dễ dàng và nhanh chóng.

Một số ứng dụng hỗ trợ biên tập video free cho Windows + Hình 5

Mọi người có thể tham khảo và cài đặt tiện ích hữu ích này tại đây: https://www.lwks.com/

Phần mềm biên tập video miễn phí trên máy tính Windows – Windows Movie Maker

Windows Movie Maker hay còn được viết tắt là WMV, đây là 1 phần mềm hỗ trợ người dùng làm video, audio, làm album theo ý muốn của mình, công cụ tiện lợi này ra đời từ năm 2000.

Sử dụng phần mềm Windows Movie Maker, các bạn có thể thêm vào một số tính năng theo ý muốn như: Điều chỉnh âm thanh, âm lượng và làm mờ dần chúng, Thêm tiêu đề theo ý mình, cài đặt hiệu ứng chuyển cảnh, v.v.

Một số ứng dụng hỗ trợ biên tập video free cho Windows + Hình 6

Mọi người có thể tham khảo cách cài đặt và sử dụng phần mềm Windows Movie Maker tại đây: https://topthuthuat.com/huong-dan/tao-slideshow-don-gian-voi-windows-movie-maker

Trên đây là TOP 5 ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa, biên tập video miễn phí trên máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình, chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *