Đưa chức năng tư động lấy link của Cốc Cốc cho Chrome

Cốc Cốc là một trình duyệt có thể nói là do người Việt chế tạo để phục vụ nhu cầu của người Việt. Do đó có khá nhiều tính năng ưu việt dành cho người dụng Việt Nam, nhắm đúng vào nhu cầu của người Việt như tự động bắt link tải video YouTube, Zing, Nhaccuatui…mà không cần đến phần mềm hỗ trợ thứ 3, Truy cập Facebook thoải mái mà không bị chặn, download có thể nhanh hơn đến 8 lần, Hỗ trợ kiểm tra chính tả và tự động thêm dấu tiếng Việt giúp giảm đi 20% thời gian gõ văn bản, Hỗ trợ dịch tiếng anh nhanh chóng khi lướt web… Và còn nhiều tính năng khác nữa.

Nếu đã quen sử dụng các tính năng hỗ trợ trên Cốc Cốc thì việc bạn chuyển sang trình duyệt Chrome quả thật rất khó khăn. Trên Chrome, để có thể tải video, audio.. bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng của bên thứ ba như IDM hoặc các phầm mềm hỗ trợ download khác.. lên trên máy tính.

Vậy làm thế nào để có thể “bê” tính năng tự động bắt link của Cốc Cốc sang Chrome?.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác và đơn giản nhất nhé.

Hướng dẫn chuyển tính năng tự động donwload từ Cốc Cốc sang Chrome.

Việc chuyển tính năng tự động donwload từ Cốc Cốc sang Chrome rất đơn giản

Để chrome tự động bắt link donwload bạn làm như sau:

Bước 1: Các bạn tải tiện ích Savior tại đường liên kết sau: https://drive.google.com/file/d/0B8uVepF-CUsgVzlJdURqSkQ0cmc/view

Bước 2: Sử dụng Winrar hoặc 7Zip để tiến hành giải nén tập tin .rar vừa tải về.

Bước 3: Khởi động trình duyệt Chrome và nhập địa chỉ sau vào thanh địa chỉ:chrome://extensions/

Bước 4: Bật chế độ “Developer Mode”, chọn mục “Load unpacked extension”, tìm đến thư mục mà bạn đã giải nén tập tin Savior vừa tải về. Sau đó chọn Ok để thêm tiện ích Savior vào Chrome.

Bước 5: Để tiến hành kiếm tra phần mở rộng có hoạt động hay không.

Các bạn vào Youtube hoặc MP3 và mở 1 bài hát hoặc một video bất kỳ. Khi đó, bạn sẽ thấy nút tải video như hình dưới đây.

Vậy là các bạn đã thành công rồi đấy.

Tính năng tự động bắt link tải nhạc, video,..trên Cốc Cốc quả thật là tính năng tuyệt vời, đặc biệt đơn giản và tiện lợi cho các bạn không rành về công nghệ.

Chúc các bạn có những phút giây sử dụng tính năng tuyệt vời này thật vui vẻ. 🙂

Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *