CF Đột Kích 1246: Game thủ dễ dàng làm quen với hệ thống tích lũy điểm MP

CF Đột Kích 1246: Game thủ dễ dàng làm quen với hệ thống tích lũy điểm MP + Hình 1

BCN Đột Kích 1246 lần này, có rất nhiều điểm đặc biệt thay đổi đáng kể, điển hình là hệ thống tích lũy điểm FP (Friend Point) đã được thay đổi thành Mileage Point (MP). Mileage Point là một trong những hệ thống tính lũy hoàn toàn mới của game bắn súng đỉnh cao CF Đột Kích tháng 2 năm 2017.

CF Đột Kích 1246: Game thủ dễ dàng làm quen với hệ thống tích lũy điểm MP + Hình 1

Sau khi BQT ra mắt các xạ thủ phiên bản Đột Kích 1246, có rất nhiều người tưởng rằng sẽ khó có thể làm quen và nắm bắt kịp thời được với Hệ thống điểm MP. Nhưng không, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt update cf 1246, mình đã đi vòng quanh mạng xã hội Facebook, các fanpage, các group game thủ, cuối cùng thì mình cũng kết luận là MP được các xạ thủ kiếm dễ dàng như “Ăn kẹo”.

Giới thiệu vài nét về hệ thống điểm Mileage Point

Dưới đây, mình sẽ giới thiệu tới các bạn đọc những thông tin có trong BCN Đột Kích 1246, và thông tin về hệ thống tích điểm MP.

CF Đột Kích 1246: Quá dễ dàng để game thủ săn điểm tích lũy MP:

CF Đột Kích 1246: Game thủ dễ dàng làm quen với hệ thống tích lũy điểm MP + Hình 2

Mileage Point hay còn gọi là Cửa Hàng Tích Lũy, đây là một hệ thống hoàn toàn mới nhằm thay thế cho Cửa hàng Điểm FP – Friend Point đã tồn tại rất lâu và mất dần sức hút trong Đột Kích.

MP là sự kết hợp ở mức cao hơn của Cửa hàng điểm và Cửa hàng cơ bản. Điểm MP là hoàn toàn miễn phí và game thủ có thể tích lũy MP qua các hoạt động hàng ngày.

CF Đột Kích 1246: Game thủ dễ dàng làm quen với hệ thống tích lũy điểm MP + Hình 3

Và như vậy, Hệ thống điểm MP ra đời chính là một “món hời” cho những người chơi Đột Kích có nguồn tài chính ít ỏi. Cho dù các game thủ có phải tích cực chinh chiến trong game, nhưng chúng tôi chắc chắn những công sức mà họ bỏ ra là không hề lãng phí.

CF Đột Kích 1246: Game thủ dễ dàng làm quen với hệ thống tích lũy điểm MP + Hình 4

Có 4 cách kiếm điểm MP là:

+ Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

+ Điểm danh hàng ngày

+ Thanh Fever: Xạ thủ hãy làm đầy thanh thưởng F1, F2, F3 mỗi ngày để rinh về cho mình MP thưởng

+ Tham gia các sự kiện tặng điểm MP do NPH thông báo.

Điểm MP sẽ được reset hàng tháng, vật phẩm trong cửa hàng cũng sẽ được reset theo giúp các xạ thủ tăng thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm!

Chúc các xạ thủ trải nghiệm bản Đột Kích 1246 vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *