Các phần mềm diệt virus miễn phí cho máy tính Windows 10

Các phần mềm diệt virus miễn phí cho máy tính Windows 10 + Hình 1

Hệ điều hành Windows 10 là phiên bản mới nhất của Nhà phát hành Microsoft, windows 10 được cải tiến và trang bị nhiều chức năng mới mẻ hơn, tính năng chống lại Virus được cải tiến, tuy nhiên Windows 10 vẫn cần sự trợ giúp của một phần mềm diệt Virus thứ ba để đảm bảo an toàn cho người dùng khi truy cập vào mạng internet.

Các phần mềm diệt virus miễn phí cho máy tính Windows 10 + Hình 1

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số phần mềm diệt Virus miễn phí tốt nhất dành cho các dòng máy tính cài đặt hệ điều hành Windows 10, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo và đọc bài viết của mình nha.

Giới thiệu và phần mềm diệt Virus miễn phí trên Windows 10

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn đọc một số phần mềm, ứng dụng, chương trình diệt Virus miễn phí được nhiều người quan tâm và sử dụng nhiều nhất.

TOP 6 ứng dụng diệt Virus mã độc miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10:

Virus luôn luôn là mối e ngại với những người dùng máy tính, nó là một trong những yếu tố hàng đầu được người dùng máy tính, laptop, điện thoại quan tâm nhiều nhất.

Nếu chẳng may, PC, laptop của bạn bị nhiễm mã độc, nhiễm Virus, thì nó sẽ biến máy tính, điện thoại bạn trở nên chậm chạp khi cập nhật mạng internet, hay là mắc lỗi các phần mềm hệ thống, hư hỏng ổ cứng, hay nguy hiểm hơn nữa có thể là những thông tin cá nhân quan trọng có trên máy của bạn sẽ bị đánh cắp, chúng sẽ sử dụng những thông tin đó để mạo danh và thu lại lợi nhuận cho chúng.

Vậy phải làm thế nào để ngăn chặn được những vấn đề này luôn luôn là nỗi lo của những người sử dụng mạng internet, máy tính và điện thoại.

Các bạn đừng lo, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số phần mềm diệt Virus miễn phí tốt nhất dành cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows 10, các bạn hãy xem ở bên dưới đây nhé:

1. Phần mềm Bitdefender Antivirus Free Edition:

Đây là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí, Bitdefender Antivirus Free Edition là phiên bản được rút gọn bởi công ty Bitdefender Antivirus.

Sử dụng phần mềm này, các bạn có thể ngăn chặn và phát hiện ra những ứng dụng trên máy tính cài Windows 10 đang cố gắng truy cập mạng internet, hay là các bạn có thể bảo vệ máy tính của mình theo thời gian thực,…

Các phần mềm diệt virus miễn phí cho máy tính Windows 10 + Hình 2

2. Ứng dụng diệt Virus Avira Free Anti Virus:

Avira Free Anti Virus là chương trình diệt virus, các phần mềm độc hại mạnh mẽ và bảo vệ an toàn tuyệt đối cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 của bạn, tiện ích này có tích hợp nhiều tính năng ưu việt hơn so với những ứng dụng diệt Virus khác.

Sử dụng tiện ích này, bạn sẽ chống lại được mọi xâm nhập từ mã độc, tóm lại là sử dụng phần mềm này chất lượng bảo vệ máy tính windows của bạn rất an toàn nha.

Các phần mềm diệt virus miễn phí cho máy tính Windows 10 + Hình 3

3. Chương trình diệt Virus Panda Free Antivirus cho Windows 10:

Ứng dụng Panda Free Antivirus là một trong những chương trình diệt Virus mã độc miễn phí, công cụ này có một ưu điểm vượt trội đó là gọn nhẹ và chiếm ít tài nguyên bộ nhớ máy tính, có tính năng tiêu diệt các loại Virus, mã độc mới nhất, ngoài ra tiện ích này dễ dàng sử dụng, cách tải và cài đặt cũng đơn giản và dễ dàng.

Nhược điểm của phần mềm Panda Free Antivirus là khi các bạn cài đặt, công cụ này đã tích hợp sẵn tính năng cài đặt Yahoo, đây là ứng dụng tìm kiếm được cài mặc định trên trình duyệt sẽ được thay đổi trang chủ thành My Start, để tránh bị làm phiền mình khuyên các bạn nên hủy bỏ tùy chọn khi cài đặt phần mềm Panda Free Antivirus nha.

Các phần mềm diệt virus miễn phí cho máy tính Windows 10 + Hình 4

4. Ứng dụng McAfee Free Antivirus cho máy tính:

McAfee Free Antivirus là trình duyệt diệt Virus cực kỳ hiệu quả và là một trong những phần mềm diệt Virus tốt nhất của nhiều người, sau khi hệ điều hành Windows 10 được ra mắt khách hàng, chỉ sau vài giờ đồng hồ, ứng dụng này đã được phát hành luôn.

Khả năng quét Virus của công cụ này vô cùng cao, có nhiều tính năng tiện lợi, giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Các phần mềm diệt virus miễn phí cho máy tính Windows 10 + Hình 5

5. Phần mềm diệt Virus miễn phí AVG Free Antivirus:

Avast Free Antivirus là một phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí nhưng lại đầy đủ tính năng vượt trội như: diệt virus mạnh, bảo vệ máy tính của bạn chống lại các phần mềm độc hại và hơn nữa tiện ích này vô cùng quen thuộc với những người sử dụng máy tính ở đất nước Việt Nam chúng ta.

Công cụ này có giao diện được thiết kế trực quan, đơn giản và dễ sử dụng, bổ sung thêm nhiều tính năng mới như tính năng quét các địa chỉ liên kết với mạng xã hội gây độc hai như Twitter, Facebook hay tiện ích này có thể quét các trình duyệt website nhiễm mã độc.

Các phần mềm diệt virus miễn phí cho máy tính Windows 10 + Hình 6

6. Phần mềm diệt Virus miễn phí Avast Free Antivirus:

Phần mềm này được sử dụng nhiều nhất trên các dòng máy tính cài windows 10, Avast Free Antivirus có khả năng bảo vệ và ngăn chặn máy tính của bạn thoát khỏi các phần mềm độc hại, bên cạnh đó, dựa vào công nghệ được cải tiến, tiện ích hữu ích này còn bổ sung thêm một số tính năng khác như: dọn dẹp và loại bỏ một số phiền phức khi các bạn truy cập vào mạng internet,…

Các phần mềm diệt virus miễn phí cho máy tính Windows 10 + Hình 7

Đây là link tải cài đặt ứng dụng Avast Free Antivirus cho máy tính cài win 10 các bạn hãy nhấn vào đây: https://topthuthuat.com/huong-dan/cach-cai-dat-trinh-diet-virus-avast-free-antivirus-2015

Trên đây là TOP 6 phần mềm diệt Virus miễn phí tốt nhất dành cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows 10, mình hy vong với bài viết hữu ích này các bạn sẽ tìm được cho mình một công cụ diệt Virus tốt nhất cho máy tính của bạn.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *