Update Đột Kích 1246: Ra mắt hệ thống riêng dành cho cựu binh

Xin chào các game thủ Đột Kích!

Trong BCN CF Đột Kích 1246 mới tháng 2 lần này sẽ cho ra mắt hệ thống dành riêng cho các cựu binh đăng nhập trở lại.

Update Đột Kích 1246: Ra mắt hệ thống riêng dành cho cựu binh + Hình 1

Vì vậy hôm nay thay mặt BQT cộng đồng game bắn súng Đột Kích chúng tôi sẽ thông báo lại thông tin này tới toàn thể các game thủ để mọi người theo dõi.

Giới thiệu và Thông tin về Hệ thống riêng cho cựu binh

Sau đây, mình sẽ giới thiệu tới các bạn đọc những thông tin cụ thể về hệ thống dành riêng cho cựu binh đăng nhập trở lại trong phiên bản Đột Kích 1246.

BCN Đột Kích 1246: Ra mắt hệ thống riêng dành cho cựu binh

Sau khi nắm bắt được tâm lý của các game thủ, BQT game Đột Kích đã bàn bạc và quyết định cho ra mắt Hệ thống riêng dành cho các cựu binh đăng nhập trở lại, thông tin này là một trong những tin tức khiến nhiều game thủ không tin.

Nhưng đó là sự thật, bởi vì hiện tại có rất nhiều bạn không có thời gian chơi game nhiều, không hay online game thường xuyên, không những thế, những bạn gắn bó lâu dài và có đam mê về game bắn súng Đột Kích CF hôm nay họ quay trở lại chiến trường sẽ khó có thể theo kịp được đối thủ đang dẫn đầu.

Vì vậy Hệ thống dành riêng cho các cựu binh đăng nhập trở lại sẽ là một trong những ý tưởng hay, bên cạnh đó các xạ thủ Đột Kích có thể theo dõi kịp thời được những loại vũ khí khổng lồ được update liên tục trong game nữa nha.

Update Đột Kích 1246: Ra mắt hệ thống riêng dành cho cựu binh + Hình 2

Sau một thời gian vắng bóng trên chiến trường đấu súng đỉnh cao của Đột Kích CF, giờ đây các cựu binh quay trở lại game, khi đăng nhập vào họ sẽ có một hệ thống của riêng mình và kèm theo sét báu vật 14 ngày với giá trị siêu khủng được thay đổi hàng tháng mà game thủ không cần phải trả bất kỳ một chi phí nào đó.

Ngoài ra, các Cựu binh trở lại chiến trường Đột Kích còn được sở hữu cho riêng mình 5 món vũ khí, 5 phần thưởng khác nhau trong 2 tuần với các dòng Cận chiến, SMG, Rilfe, Snper và Nhân vật, giờ đây các cựu binh có thể tự mình “Cân bằng mọi chế độ” có trong game mà không còn nỗi lo lắng bủa vây, lạc hậu sau một thời gian vắng bóng trên chiến trường đấu súng đỉnh cao CF Đột Kích.

Hơn nữa, trong khoảng thời gian 1 tháng (hay là 30 ngày tiếp theo), mỗi ngày nếu các xạ thủ chơi game và có một trận phát sinh EXP thì họ sẽ nhận được ngẫu nhiên một trong những vũ khí hoặc item bất kì có giới hạn ngày sử dụng (3 đến 7 ngày).

Như vậy, mỗi ngày các game thủ chỉ có thể nhận được phần thưởng một lần và hệ thống sẽ tự động reset chúng vào 6 giờ sáng ngày hôm sau, một số món hàng, vật phẩm đang được săn lùng trong game như M14EBR Tarus ,AA 12 Buster,…., đều được đưa vào Phần thưởng cho nhiệm vụ hàng ngày.

Update Đột Kích 1246: Ra mắt hệ thống riêng dành cho cựu binh + Hình 3

Tuy nhiên, có một điều mà các bạn cần chú ý đó là trong quá trình chơi game Đột Kích, nếu như bạn thoát khỏi game thì bạn sẽ không nhận được phần thưởng từ hệ thống đâu nha. Vì vậy hãy hoàn thành trận đấu trước khi thoát game.

Update Đột Kích 1246: Ra mắt hệ thống riêng dành cho cựu binh + Hình 4

Bài viết trên đây là những tin tức quan trọng đối với Hệ thống dành riêng cho các cựu binh đăng nhập trở lại game Đột Kích mà chúng tôi muốn thông báo cho các game thủ biết.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *