Tải Youtube – Ứng dụng nghe nhạc, xem video Free cho Android

Tải Youtube - Ứng dụng nghe nhạc, xem video Free cho Android + Hình 1

Ra mắt vào tháng 5 năm 2005, YouTube cho phép hàng tỷ người khám phá, xem và chia sẻ video gốc, nó đang thu hút hơn 100 triệu người tham gia tải và cài đặt cho điện thoại chạy Android.

Tải Youtube - Ứng dụng nghe nhạc, xem video Free cho Android + Hình 1

Phần mềm YouTube còn có một diễn đàn để mọi người kết nối, thông tin và truyền cảm hứng cho nhau trên toàn cầu, ứng dụng này hoạt động như một nền tảng phân phối dành cho người sáng tạo nội dung gốc và các nhà quảng cáo lớn nhỏ.

Giới thiệu và tải Youtube cho điện thoại Android

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về phần mềm xem phim, nghe nhạc miễn phí Youtube và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho các máy tính bảng, các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Giới thiệu ứng dụng xem phim, nghe nhạc miễn phí Youtube cho Android

Đến với Youtube cho điện thoại Android, bạn sẽ được nhìn thấy một kho thư viện nhạc, các bộ phim, video, các hình ảnh đồ sộ nhất từ trước tới nay, Youtube cho phép bạn xem video, nghe nhạc online, xem phim ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần bạn kết nối với mạng cục bộ, 3G, 4G, Wifi là các bạn có thể xem thoải mái luôn.

YouTube là một trang web cho phép người dùng chia sẻ video, hình ảnh, nếu bạn là người có đam mê về ca hát, hay bạn là người có năng khiếu thì ứng dụng Youtube sẽ là một công cụ hữu ích để bạn có thể khoe tài năng của mình tơi mọi người đó.

Tải Youtube - Ứng dụng nghe nhạc, xem video Free cho Android + Hình 2

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại thông minh, bạn thường xuyên sử dụng nó để chơi game, nghe nhạc, nghe điện thoại, lướt Web, thì ứng dụng nghe nhạc, xem video, xem phim miễn phí Youtube không bao giờ bị gạt sang một bên, công cụ này rất hữu ích, bạn có thể lập một tài khoản Youtube để đăng tải video, các đoạn clip do nhóm/lớp bạn sáng tạo để chia sẻ cho mọi người xem, ngoài ra không có tài khoản Youtube bạn vẫn có thể xem được các đoan video, các bộ phim ca nhạc, nghe nhạc mà không cần mất chi phí nữa nha.

Phần mềm nghe nhạc, xem tivi, xem video miễn phí Youtube cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android đang ngày càng cải tiến và thay đổi về một số tính năng khác, khi tìm kiếm bạn có thể tìm kiếm một điều gì đó nhanh hơn bằng cách sử dụng giọng nói đây là một tính năng rất vượt trội.

Tải Youtube - Ứng dụng nghe nhạc, xem video Free cho Android + Hình 3

Trong quá trình xem video, nghe nhạc bạn có thể đọc được các bình luận của video đang phát, hoặc là bạn có thể chia sẻ một đoạn video, clip, hay một bài nhạc hài hước nào đó lên các trang mạng xã hội lớn như Twitter, Facebook, Zalo, Google+, email, Gmail, v.v.

Hiện tại Youtube cho điện thoại Android đang thay đổi về giao diện màn hình, tối ưu hóa cho các dòng điện thoại cảm ứng, có giao diện được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng hơn, đồ họa HD đẹp mắt, chất lượng âm thanh hình ảnh phát ra rõ nét hơn.

Một tin vui nữa là phần mềm YouTube trên tất cả các dòng điện thoại di động, máy tính bảng vừa ra mắt tính năng Live Stream có thể đánh bại Periscope và Facebook Live.

Tải Youtube - Ứng dụng nghe nhạc, xem video Free cho Android + Hình 4

Ngoài Youtube cho Android ra, các bạn có thể tham khảo và cài đặt Youtube cho iPhone, iPad và iPod Touch, Youtube cho Windows Phone

Một số chức năng chính của Youtube cho Android:

+ Ứng dụng nghe nhạc, xem video miễn phí Youtube dễ dàng cài đặt và sử dụng cho máy tính bảng, điện thoại chạy hệ điều hành Android

+ Cho phép bạn đọc tất cả các bình luận trong một đoạn video đang phát

+ Bạn có thể cập nhật thông tin về các loại video mới được đăng tải lên Youtube

+ Giao diện được thiết kế trực quan, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Đồ họa HD bắt mắt, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh trong ứng dụng khi phát ra Video rất rõ nét

+ YouTube phiên bản mới nhất vừa ra mắt tính năng Live Stream có thể đánh bại PeriscopeFacebook Live

+ Người dùng dễ dàng chia sẻ các đoạn video, ca nhạc, một bộ phim hài hước nào đó lên các trang mạng xã hội lớn như Twitter, Facebook, Zalo, Google+, email, gmail,v.v.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình, chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ!

Link tải YouTube cho điện thoại chạy hệ điều hành Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *