Sử dụng máy tính cài Windows và cách chơi game Android

Sử dụng máy tính cài Windows và cách chơi game Android + Hình 1

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, hay bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android và giờ đây bạn đã quá nhàm chán với việc chơi game trên chiếc điện thoại di động của mình, bởi chiếc dế cài Android của bạn không đủ cấu hình máy để chơi game, hoặc bạn tải game về điện thoại cài Android nhưng lại không chơi được vì bị lắc và giờ đây bạn muốn chơi game trên laptop nhưng vẫn chưa biết làm thế nào.

Sử dụng máy tính cài Windows và cách chơi game Android + Hình 1

Đừng lo, bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho các bạn một số cách chơi game Adnroid trên máy tính cài đặt hệ điều hành Windows, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình nha.

Giới thiệu và một số cách chơi game Android cho for Windows

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn đọc một số cách để thực hiện chơi game Android trên máy tính Windows.

6 Cách chơi các trò chơi Android cho máy tính Windows:

Phần mềm AMIDuOS:

Tiện ích này là một trong những tiện ích tiện lợi nhất, AMIDuOS có mặt hầu hết trên các trò chơi có trong cửa hàng trò chơi – Play store, tuy nhiên lần đầu tải công cụ này các bạn chỉ được sử dụng nó miễn phí trng vòng 30 ngày, hết 30 ngày, người chơi sẽ phải mua công cụ này với số tiền là US $10 cho Jellybean và $ 15 cho Lollipop nha.

Ứng dụng AMIDuOS dễ dàng tải và cài đặt, người chơi game chỉ cần kích hoạt tính năng mô phỏng trò chơi để chuẩn bị chơi game Android cho laptop & PC chạy Windows nha, bên cạnh đó một số thể loại game có đồ họa dung lượng lớn các bạn vẫn có thể chơi game được.

Sử dụng máy tính cài Windows và cách chơi game Android + Hình 2

Công cụ ARC Welder:

Máy tính của bạn phải sử dụng trình duyệt Chrome thì bạn mới có thể tải và cài đặt phần mềm ARC Welder, vì tiện ích này là Phần mềm mở rộng (Extension) được sáng tạo ra từ Google, trình duyệt Chrome sẽ cho phép người dùng chơi các trò chơi trực tuyến có trên hệ điều hành Android.

Hiện tại, tiện ích này đã có trên cửa hàng của trình duyệt Chrome, các bạn có thể tải ARC Welder tại đó, ngoài ra, bạn còn có thể tùy chọn và lưu lại trò chơi vào danh mục yêu thích để lần sau dễ dàng chơi game hơn.

Sử dụng máy tính cài Windows và cách chơi game Android + Hình 3

Tiện ích Andyroid:

Phần mềm Andyroid sẽ hỗ trợ người dùng chơi tất cả các thể loại trò chơi có dung lượng lớn dành cho thiết bị di động cài Android, bạn có thể chơi game Android trực tiếp trên máy tính của mình Windows của bạn mà không lo lắng về dung lượng quá tải nữa nha.

Đây là địa chỉ đường link chỉ dẫn để mọi người tham khảo và tải cài đặt công cụ Andyroid cho laptop chạy hệ điều hành Windows: http://www.andyroid.net/ .

Sử dụng máy tính cài Windows và cách chơi game Android + Hình 4

Ứng dụng Genymotion:

Phần mềm Genymotion có rất nhiều tính năng ấn tượng đặc biệt là tốc độ chơi game cao, cho phép người dùng cài đặt chơi game theo ý thích như kéo hoặc thả nhân vật trong game.

Một số nhà phát hành thường xuyên sử dụng chương trình Genymotion để hỗ trợ khách hàng chơi game như: Twitter, Evernote, Microsoft và Facebook.

Và như vậy, máy tính cài đặt hệ điều hành Windows sẽ là một bước đột phá mới để hỗ trợ người dùng chơi game Android nhờ có công cụ: Genymotion.

Sử dụng máy tính cài Windows và cách chơi game Android + Hình 5

Phần mềm Droid4X:

Phần mềm hữu ích này sẽ giúp người chơi game Android một cách mượt mà và lôi cuốn các game thủ trên windows.

Đa số, tất cả các thể loại trò chơi dành cho hệ điều hành Android đều được công cụ Droid4X hỗ trợ để chơi game Android cho máy tính cài Windows.

Sử dụng máy tính cài Windows và cách chơi game Android + Hình 6

Người dùng có thể tải và cài đặt ứng dụng Droid4X tại cửa hàng Play Store theo địa chỉ này: http://www.droid4x.com/ .

Công cụ BlueStacks:

BlueStacks là một trong những chương trình được sử dụng để mô phỏng Android, phần mềm này còn cho phép người dùng chơi game Android trên laptop, PC cài đặt hệ điều hành Windows, BlueStacks có tốc độ chơi game hoàn hảo, hình ảnh trong game rõ nét, âm thanh sôi động.

Sử dụng máy tính cài Windows và cách chơi game Android + Hình 7

Người dùng có thể tham khảo và tải cài đặt tiện ích BlueStacks theo đường chỉ dẫn này: http://www.bluestacks.com/vi/index.html?__dlrd=1

Các bạn có thể tham khảo mục hướng dẫn cài đặt phần mềm BlueStacks tại đây: https://topthuthuat.com/thu-thuat/cai-bluestacks-de-chay-ung-dung-android-tren-may-tinh

Trên đây là 6 cách để chơi game Android trên laptop, PC chạy Windows, cảm ơn các bạn độc giả đã dành thời gian để đọc bài viết của mình.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *