Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Bigo Live trên điện thoại cài Android

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Bigo Live trên điện thoại cài Android + HÌnh 1

Trong quá trình sử dụng tài khoản BIGO LIVE trên điện thoại cài đặt hệ điều hành Android, vì một lý do cá nhân nào đó, chẳng hạn như là bạn thường xuyên bị làm phiền bởi những thông báo nhắc nhở có người live Stream, vì thế giờ đây bạn không muốn dùng chúng nữa, thì việc tháo gỡ, hoặc đăng xuất tài khoản Bigo Live là điều mà chúng ta nên thực hiện.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Bigo Live trên điện thoại cài Android + HÌnh 1

Tuy nhiên, có một số bạn chưa biết cách đăng xuất tài khoản Bigo Live trên các dòng máy chạy hệ điều hành Android, vậy thì bài viết dưới đây mình sẽ giúp các bạn thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để Đăng xuất Account BIGO LIVE và Thoát tài khoản kết nối trên BIGO LIVE for Android.

Giới thiệu và Cách đăng xuất account bigo live trên Android

Việc sử dụng Bigo Live for Android giúp cho bạn nhận được thông báo phát trực tiếp những video thú vị. Tuy nhiên khi không muốn dùng nữa việc nhận những thông báo này sẽ gây phiền cho bạn.

Bởi thế khi không sử dụng tài khoản Bigo Live nữa thì bạn có thể đăng xuất hoặc thoát khỏi tài khoản kết nối trên Bigo live để không cần nhận những thông báo đó. Bài này chúng tôi sẽ giúp bạn đăng xuất được tài khoản Bigo Live.

Cách đăng xuất tài khoản Bigo Live trên Android:

Bước thứ nhất: Người dùng hãy mở BIGO LIVE trên điện thoại Android lên, tại giao diện chính của ứng dụng này, để có thể vào được giao diện của cá nhân người dùng tài khoản Bigo Live, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình người (1) ở góc trên cùng bên trái, như hình mũi tên chỉ dẫn dưới đây:

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Bigo Live trên điện thoại cài Android + HÌnh 2

Bước thứ hai: Trong giao diện người dùng tài khoản Bigo Live, các bạn hãy nhấn chọn mục Cài đặt – Settings (2).

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Bigo Live trên điện thoại cài Android + HÌnh 3

Bước thứ ba: Sau khi thực hiện xong bước 2, tại đây các bạn hãy nhấn chọn vào mục Đăng Xuất – Log Out (3).

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Bigo Live trên điện thoại cài Android + HÌnh 4

Bước cuối cùng: Ở bước này, hệ thống mặc định được cài đặt tự động trong ứng dụng Bigo Live sẽ yêu cầu người dùng xác nhận có phải chính bạn thực sự muốn đăng xuất tài khoản hay không và bạn chọn vào Yes – Đồng ý (4) để hệ thống tự đăng xuất tài khoản.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Bigo Live trên điện thoại cài Android + HÌnh 5

Cách thoát khỏi tài khoản kết nối trên ứng dụng BIGO LIVE:

Đặc tính của ứng dụng mạng xã hội phát video trực tuyến Bigo Live là cho phép người dùng kết nối với nhiều loại tài khoản đang nổi tiếng khác trên MXH như: Google, Twitter, Vk, Facebook hoặc là số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký sử dụng tài khoản Bigo Live, hay dùng để đăng nhập vào ứng dụng.

Vì vậy, việc bạn đăng xuất tài khoản Bigo Live rồi nhưng bạn lại vẫn nhận được thông báo từ ứng dụng này là do bạn chưa ngắt hết các tài khoản kết nối và ngắt liên kết vĩnh viễn với ứng dụng đó.

Như chúng ta đã biết, tài khoản kết nối có chức năng là tự động đăng lên những dịch vụ của người đăng ký sử dụng BIGO LIVE khi họ khởi động ứng dụng này lên, với cách làm này, mọi người có thể sử dụng nhiều tài khoản Bigo Live trên cùng một ứng dụng vì thế nên việc bạn nhận được những thông báo phiền phức của MXH Bigo Live trên Twitter hay Facebook là điều hiển nhiên.

Để có thể ngắt kết nối tài khoản Bigo Live với những ứng dụng mạng xã hội khác người dùng cần phải có hai Account liên quan đến Bigo Live và thực hiện các bước mình chỉ dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn hãy mở BIGO LIVE trên điện thoại Android lên, tại giao diện chính của ứng dụng này, hãy nhấn vào biểu tượng hình người (1) ở góc trên cùng bên trái:

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Bigo Live trên điện thoại cài Android + HÌnh 2

Bước 2: Trong giao diện người dùng tài khoản Bigo Live, các bạn hãy nhấn chọn mục Cài đặt – Settings (2).

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Bigo Live trên điện thoại cài Android + HÌnh 3

Bước 3: Tại danh mục Cài đặt, muốn mở được các tài khoản đã kết nối, các bạn hãy nhấn chạm vào phần Tài khoản đã được kết nối – Connected Accounts (3).

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Bigo Live trên điện thoại cài Android + HÌnh 8

Bước 4: Ở bước này, mọi tài khoản liên quan đến Bigo Live sẽ hiển thị, để ngắt kết nối với Account Bigo Live, các bạn hãy nhấn vào (4) mũi tên chỉ ra (>) ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Bigo Live trên điện thoại cài Android + HÌnh 9

Rồi tiếp đó ở mục tài khoản kết nối hãy nhấn chọn phần “Ngắt Kết Nối” (5) ở dưới cùng.

Một cửa sổ nhỏ hiện lên, người dùng hãy nhấn chọn “Đồng Ý” (6) để xác nhận việc ngắt kết nối với Bigo Live.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Bigo Live trên điện thoại cài Android + HÌnh 10

Bước cuối cùng: Trường hợp người dùng gặp phải lỗi yêu cầu “Bạn phải kết nối ít nhất một tài khoản” (7), có nghĩa là các bạn cần kết nối trước với một tài khoản khác trên Bigo Live và đang sử dụng tài khoản đó, làm như vậy thì Bigo Live sẽ đồng ý giúp đỡ bạn ngắt được kết nối tài khoản theo ý muốn của cá nhân bạn.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Bigo Live trên điện thoại cài Android + HÌnh 11

Bài viết trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách đăng xuất tài khoản Bigo Live hoặc cách thoát những tài khoản kết nối trên Bigo Live rồi đấy. Giờ đây bạn không còn bị làm phiền bởi những thông báo mà bạn không muốn nhận trên Bigo Live rồi!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn này! Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *