Tải Youtube – Nghe nhạc, xem video free cho Windows Phone

Youtube - Tải trình nghe nhạc, xem video free cho Windows Phone + Hình 1

YouTube là một trang web chia sẻ video nơi người dùng có thể tải lên, xem và chia sẻ các video clip, tiện ích YouTube do ba nhân viên cũ của PayPal tạo nên vào giữa tháng 2 năm 2005.

Youtube - Tải trình nghe nhạc, xem video free cho Windows Phone + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt công cụ này cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows Phone không quá khó, các bạn có thể tham khảo bài viết của mình để lấy link tải ở cuối bài nha.

Giới thiệu và tải Youtube cho Windows Phone

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số chi tiết quan trọng về ứng dụng xem tivi, xem video, nghe ca nhạc miễn phí youtube và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để cài đặt cho điện thoại chạy Windows phone.

Youtube – Phần mềm nghe nhạc, xem tivi free trên Windows Phone

Youtube là một ứng dụng quản lý việc xem các video được tải lên trang web “youtube.com” với hàng triệu video được tìm thấy, đến với chương trình hữu ích này người dùng có thể thoải mái thưởng thức phim, video ca nhạc hoặc bất kỳ một số loại video nào đó do chính bạn lựa chọn.

Youtube - Tải trình nghe nhạc, xem video free cho Windows Phone + Hình 2

Phiên bản mới nhất của Youtube là 3.2.0.0, hiện tại đang thu hút hơn 40 nghìn lượt người tham gia tải về điện thoại chạy Windows Phone để sử dụng, các bạn có thể tải và cài đặt youtube cho máy của mình, chỉ cần điện thoại của bạn có hệ điều hành windows phone từ 8.0 trở lên nha.

Youtube phiên bản mới nhất cho hệ điều hành windows phone có do hãng Google cung cấp có thay đổi và bổ sung thêm một số tính năng mới, hỗ trợ người dùng tính năng tìm kiếm video, hay là một bộ phim nào đó mà bạn muốn xem một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Youtube - Tải trình nghe nhạc, xem video free cho Windows Phone + Hình 3

Phiên bản mới nhất có giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, hiệu ứng đồ họa đẹp mắt, bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng đăng tải nội dung video lên Youtube, cải tiến tốc độ xem video cũng tương đối nhanh so với việc truy cập vào các web khác, nội dung thể loại có trên ứng dụng này phong phú và đa dạng, hỗ trợ người dùng nghe một câu truyện đọc radio trên trang web này, thêm vào một số loại ngôn ngữ mới, v.v.

Hiện tại YOUTUBE đã hỗ trợ hầu hết trên các nền tảng khác như các dòng điện thoại thông minh và một số hệ điều hành khác như: Youtube cho hệ điều hành Android, Youtube cho điện thoại iPhone và iPad, Youtube cho máy tính cài Windows, Youtube cho máy tính cài Linux, Youtube cho hệ điều hành MAC OS X,… các bạn có thể tải và cài đặt tiện ích này về máy tính, điện thoại thông minh của mình để sử dụng nha.

Youtube - Tải trình nghe nhạc, xem video free cho Windows Phone + Hình 4

Một số tính năng chính của phần mềm nghe nhạc, xem video miễn phí Youtube trên điện thoại cài Windows Phone:

+ Youtube – Ứng dụng nghe nhạc, nghe đài, xem phim miễn phí dễ dàng tải và cài đặt cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows Phone như: Nokia, Nokia Lumia, Microsoft Lumia, v.v.

+ Phiên bản mới nhất có giao diện người dùng được thiết kế trực quan, bạn dễ dàng sử dụng hơn

+ Đồ họa HD đẹp mắt

+ Có bổ sung và sửa đổi thêm một số tính năng mới

+ Bổ sung thêm một số loại ngôn ngữ mới

+ Tính năng tìm kiếm nhanh được cải tiến

+ Chất lượng phát video được đảm bảo an toàn

+ Hình ảnh phát video rõ nét

+ Người dùng có thể bình luận, like và đánh giá video

+ Nội dung có trong ứng dung đa thể loại

+ Phần mềm Youtube cho điện thoại cài Windows Phone còn cho phép bạn tải một đoạn video nào đó về điện thoại để xem lại, v.v.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết của mình, chúc các bạn thành công!

http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/youtube/dcbb1ac6-a89a-df11-a490-00237de2db9e

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *