Tải phần mềm ngăn chặn quảng cáo – SBRO Safe Browsing cho Windows

Tải phần mềm ngăn chặn quảng cáo - SBRO Safe Browsing cho Windows + Hình 1

Hiện nay, có một số trình duyệt Web bị nhiễm mã độc, bị hacker xâm nhậm hay cũng có thể là bị nhiễm virut, vấn đề này đang là một trong những nỗi lo lắng của nhiều người nhất, vậy phải làm thế nào để ngăn chặn được tình trạng xấu này?

Tải phần mềm ngăn chặn quảng cáo - SBRO Safe Browsing cho Windows + Hình 1

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn đọc một ứng dụng dụng chặn quảng cáo rác vô cùng hiệu quả cho các trình duyệt đó là tiện ích SBRO Safe Browsing, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo và đọc bài viết của mình nha.

Giới thiệu và tải cài đặt SBRO Safe Browsing cho trình duyệt

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số thông tin cơ bản về phần mềm chặn quảng các nhiễm mã độc SBRO Safe Browsing và hướng dẫn mọi người lấy link tải ở cuối bài.

SBRO Safe Browsing – SBRO Duyệt Web an toàn

SBRO Safe Browsing là một tiện ích tiện lợi do Nhà Phát Hành Online Safety Solutions – TNHH Công nghệ và Truyền thông CMW phát triển.

Công cụ này được thiết kế ra nhằm giúp đỡ người dùng ngăn chặn những tin rác, tin quảng cáo có chứa SPAM, hoặc là một số trang website lừa đảo trực tuyến trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc và một số trình duyệt web khác.

Tải phần mềm ngăn chặn quảng cáo - SBRO Safe Browsing cho Windows + Hình 2

Mới chỉ ra mắt người dùng chưa được bao lâu nhưng hiện tại SBRO Safe Browsing cho máy tính cài Windows đã thu hút được hơn 200 triệu lượt người tham gia tải tiện ích này về để cài đặt cho máy tính để sử dụng, người dùng có thể tham khảo và tải phần mềm SBRO chỉ cần máy tính của bạn có chạy hệ điều hành Windows XP hoặc là Windows 8 và Windows 10 trở lên.

Công nghệ thông tin ngày càng hiện đại, cộng đồng mạng internet đang là một trong những mối nguy hiểm nhất trên toàn thế giới, bởi những tên hacker, những phần mềm độc hại, quảng cáo chứa spam vẫn đang còn tồn tại, chúng sẽ tấn công mạng và tấn công vào những khách hàng thường xuyên sử dụng những dịch vụ liên quan đến mạng internet.

Tải phần mềm ngăn chặn quảng cáo - SBRO Safe Browsing cho Windows + Hình 3

Như mọi người đã biết, quảng cáo là một phần nhỏ của những trang website nổi tiếng, nó là một trong những yếu tố duy nhất để duy trì sự tồn tại và phát triển của một trang WEB hay cũng có thể là của một công ty nào đó nên thường xuyên được người dùng quan tâm và tìm kiếm, tuy nhiên bên cạnh những web an toàn vẫn còn ẩn náu xung quanh đâu đó những trang website nhiễm mã độc, nhiễm virut, những phần mềm, quảng cáo giả mạo hay lợi dụng khách hàng để ăn cắp thông tin cá nhân.

Vì vậy để ngăn chặn được những tình trạng đó, chúng tôi khuyên tất cả mọi người hãy tải và cài đặt ứng dụng chặn tin rác, những quảng cáo có chứa spam, mã độc, virut SBRO Safe Browsing về cho những trình duyệt web mà các bạn đang sử dụng như trình duyệt Cốc Cốc, Google Chrome hoặc là một số trình duyệt khác nha.

Tải phần mềm ngăn chặn quảng cáo - SBRO Safe Browsing cho Windows + Hình 4

Những tính năng của SBRO Safe Browsing – Tiện ích ngăn chặn tin spam, quảng cáo nhiễm mã độc:

+ Công cụ SBRO Safe Browsing cảnh báo người dùng về những bài viết, những tài khoản giả mạo có thể dẫn người đọc đi tới những trang web lừa đảo, hay các phần mềm độc hại trên các trang mạng xã hội lớn.

+ Tiện ích hữu ích này còn có thể chặn được những pop under hoặc pop-up có chứa virut độc hại

+ Phần mền chặn quảng cáo SBRO còn có thể giúp bạn chặn hộp thoại rác trên kênh ứng dụng Youtube, đây là một ưu điểm vượt trội mà các phần mềm chặn quảng cáo khác như Ad Block không làm được.

+ Những quảng cáo độc hại gây nguy hiểm đến người dùng sẽ bị ứng dụng SBRO chặn và SBRO không chặn toàn bộ quảng cáo.

+ Phần mềm SBRO Safe Browsing chỉ hiển thị những quảng cáo tin cậy, an toàn và tốt cho khác hàng, v.v.

Những hình ảnh trong ứng dụng chặn tin spam SBRO Safe Browsing trên trình duyệt Google chrome và Cốc Cốc:

Tải phần mềm ngăn chặn quảng cáo - SBRO Safe Browsing cho Windows + Hình 5

Tải phần mềm ngăn chặn quảng cáo - SBRO Safe Browsing cho Windows + Hình 6

Link tải phần mềm: https://sbro.me/en/

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và dành thời gian để tham khảo bài viết của mình, chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *